TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Vạch trần sự xấu xí trong tình yêu

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - Khi soi gương, bạn thường nhìn vào bộ phận nào đầu tiên trên cơ thể?


A. Cơ thể

Bạn là người khá độc đoán trong tình yêu. Bạn muốn đối phương chỉ tập trung vào bạn, quan tâm, chăm sóc bạn. Tuy nhiên, bạn lại muốn nhận được nhiều tình yêu từ họ, hơn là cho đi. Đôi khi, bạn có thể tỏ ra cáu gắt, khó chiều hoặc làm nũng để thu hút sự chú ý của người ấy, thậm chí là tìm cớ để cãi nhau cho "vui cửa vui nhà". Tuy nhiên, cách làm này của bạn có thể phản tác dụng, khiến đối phương mất kiên nhẫn và nổi giận đó.

B. Khuôn mặt

Bạn đôi khi vô tình so sánh người mình yêu với người khác. Mục đích của bạn là muốn lấy đối phương sửa chữa, khắc phục những điểm thiếu sót của họ. Tuy vậy, cách bạn thể hiện khiến người ấy cảm thấy áp lực và chạnh lòng. Vi vậy, nếu bạn muốn nửa kia ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, bạn không nên mang họ ra so sánh với ai cả, cứ nói thẳng suy nghĩ và những điểm bạn chưa hài lòng về họ, động viên họ phát triển hơn nữa.

C. Tóc

Bạn là người sẵn sàng chăm sóc, quan tâm và yêu chiều người mình yêu. Bạn bao dung, rộng lượng và dễ tha thứ. Tuy nhiên, cách yêu đương của bạn có thể khiến đối phương trở nên hư hỏng và trẻ con. Họ sẽ có xu hướng thích dựa dẫm vào bạn, cái gì cũng ỷ lại. Vai trò của hai bạn có thể trở thành mẹ - con thay vì người yêu.

D. Răng

Bạn sống rất lý trí và độc lập, ngay cả khi yêu, bạn cũng vẫn giữ vững những tính thói này. Bạn không muốn làm phiền nửa kia, tự mình giải quyết hết mọi việc. Sự tự lực tự cường của bạn khiến nửa kia cảm thấy bất mãn và vô dụng, chẳng thể giúp ích hay san sẻ được gì với bạn. Vì vậy, bạn thỉnh thoảng nên bộc lộ khía cạnh mỏng manh, yếu đuối của mình, để nửa kia được phát huy tác dụng của mình.

Alexandra V


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets