TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Nội tâm bên trong bạn?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Hãy nhìn vào bức hình này, và cho biết bạn chú ý ngay tới chi tiết nào sau cái nhìn đầu tiên?


1. Đồng xu:
80%

Trái tim bạn đang vô cùng trống rỗng và chơi vơi, tựa như chẳng thể có thứ gì có thể lấp đầy khoảng rỗng đó. Với bạn, mỗi ngày hiện tại đều là một ngày nhàm chán. Dường như bạn đang chỉ "tồn tại", chứ không phải sống và tận hưởng nữa. Bạn không cảm nhận được niềm vui của cuộc sống. Nguyên nhân có thể do bạn đang không được làm những gì mình muốn, phải sống và hành động một cách gò bó, khiên cưỡng.

Bạn nên dành nhiều thời gian ở một mình hơn là lao vào đám đông. Học cách viết nhật ký, hay viết ra tâm sự thầm kín, bất mãn trong lòng, coi đó như một cách xả stress. Bên cạnh đó, hãy cố gắng khám phá những khát vọng, mong muốn trong sâu thẳm trái tim mình. Bạn cần biết rõ mình muốn gì, mình cần gì, thì mới có thể tìm ra mục đích sống.

2. Con bướm:

60%

Bạn đang cố gắng làm bản thân bận rộn và thật nhộn nhịp với công việc và các mối quan hệ khác. Bạn cho rằng làm như vậy, mình sẽ không cảm thấy cô đơn hay chán nản, không có thời gian để suy nghĩ vẩn vơ nữa. Nhưng bạn nhầm rồi nhé! Cho dù có làm bản thân bận bịu tối mặt tối mũi, nhưng sẽ có những lúc, bạn vẫn thấy cô đơn và chơi vơi giữa đám đông, giữa dòng đời tấp nập này. Bạn không thể trốn chạy sự trống rỗng và mục ruỗng sâu thẳm bên trong mình. Làm việc quá sức và dành thời gian cho các mối quan hệ xã giao cũng sẽ khiến bạn kiệt sức và mất ăn mất ngủ, vì bạn gần như không có thời gian "sạc" năng lượng, thư giãn một mình.

3. Viên kim cương hồng:

20%

Cuộc sống của bạn dường như đang rất tốt, bạn gần như không cảm thấy chông chênh hay trống rỗng chút nào. Bạn đang ở trạng thái cân bằng, tĩnh tâm và yên bình. Bạn biết rõ mình muốn đi theo hướng nào, và bạn có thể kiểm soát bản thân, hướng mình tới những suy nghĩ tích cực. Bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, cả về thể chất lẫn tinh thần.

4. Bông hoa:

40%

Trống rỗng là một căn bệnh mãn tính với bạn. Nó không thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của bạn, nhưng sẽ thỉnh thoảng quay lại "ám" bạn. Đây là một trong những loại cảm xúc bạn đôi lần phải trải qua, do đó, bạn quen với nó, và không cảm thấy quá mệt mỏi hay choáng ngợp khi phải đối mặt với triệu chứng này. Nhìn chung, bạn vẫn kiểm soát được cảm giác này, không có xu hướng dấn thân vào những suy nghĩ hay sở thích tiêu cực.

Alexandra V


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets