TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Chân ái của bạn đã xuất hiện?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Giả sử bạn đang vừa đói vừa mệt, và có bốn thứ đồ ăn đồ uống đồng thời xuất hiện trước mắt, bạn sẽ chọn ăn thứ gì đầu tiên?


1. Sữa tươi:

Bạn là một người trưởng thành và lí trí, bên cạnh đó cũng không kém phần thông minh và sắc sảo. So với những bạn bè đồng trang lứa thì lối suy nghĩ của bạn còn chững chạc hơn họ đến cả chục tuổi. Với cá tính của bạn thì sẽ không chọn dấn thân vào một mối quan hệ yêu đương nếu như chưa suy tính kĩ càng hoặc cảm thấy đối phương quá "trẻ trâu" so với mình. Chính vì vậy mà chân ái của bạn vẫn chưa xuất hiện, có lẽ bạn sẽ phải đợi 2 đến 3 năm nữa đấy.

2. Coca cola:

Có thể nói rằng bạn giống như một đứa trẻ vậy, rất lạc quan và luôn vui tươi. Chẳng khó khăn nào có thể trở thành trở ngại tâm lí đối với bạn, bởi vì bạn luôn biết cách nở nụ cười và tạo niềm tin cho bản thân. Bạn không ghim một cá nhân hay một sự việc nào trong lòng vì đơn giản là con người bạn vô tư, không tính toán. Bởi vậy sẽ không lạ khi có khá nhiều người thích bạn, nhưng rất tiếc là không có chân ái của đời bạn trong đó. Bạn vẫn cần trau dồi thêm cho bản thân, bao gồm cả kinh nghiệm yêu đương.

3. Quả táo:

Bạn là một người thân thiện và tốt bụng, bạn có lòng thương người bao la, bởi vậy mà giúp đỡ người khác dường như đã trở thành sứ mạng của cuộc đời bạn. Bạn dễ tạo được ấn tượng tốt trong mắt tất cả mọi người nhờ sự năng động và khả năng giao tiếp. Chính vì vậy có khá nhiều người thích và theo đuổi bạn, tuy nhiên những mối tình này đều khá chóng vánh. Không phải vì bạn không tốt mà là do chân ái của bạn vẫn chưa xuất hiện.

4. Khoai tây chiên:

Tình yêu đối với bạn mà nói giống như mì ăn liền vậy, ăn đến chán ngấy rồi thì lại đổi khẩu vị. Bởi lẽ bạn không thích cái gì quá bó buộc mình, đôi khi chỉ vì quá cô đơn mà tìm đến tình yêu. Đến một giai đoạn nhất định nào đó, bạn cảm thấy bị đối phương chiếm hữu quá nhiều, điều đó làm cho bạn mệt mỏi và chia tay là kết cục tất yếu. Bạn à, đừng vì vài giây phút cô đơn mà lãng phí thời gian vào những cuộc tình không có bến đỗ, thay vì thế hãy tìm cách hoàn thiện bản thân mình, rồi chân ái của bạn sẽ xuất hiện.

Huyền Trang


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets