TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Biến động đến với bạn

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.
GTHN - Chọn một trong bốn khung cảnh bình minh mà bạn thích nhất dưới đây!Nếu lựa chọn của bạn là khung cảnh thứ nhất, tuần này của bạn sẽ là một sự khởi sắc trong chuyện tình cảm, đặc biệt là tình yêu. Mối quan hệ không tên của bạn sẽ có sự chuyển biến "nồng ấm" lên vào thời gian tới. Người ấy sẽ nhìn nhận rõ được được sự trợ giúp của bạn với anh ấy/cô ấy và sẽ muốn cảm ơn bạn. Lòng biết ơn thể hiện ra sao không quá quan trọng. Quan trọng nhất là mối quan hệ của bạn sẽ có một bước tiến lớn. Nói chung, đối phương sẽ thấu hiểu, quan tâm tới bạn hơn và khiến bạn cảm thấy hạnh phúc và ấm áp vô cùng.

Để tiếp tục duy trì một mối quan hệ nồng ấm, tràn đầy năng lượng này; bạn cũng hãy quan tâm đến người ấy của mình. Tình yêu của bạn luôn ở trong trái tim của họ và học cũng để tình yêu của họ đến được với con tim nồng cháy của bạn.


Nếu bạn ấn tượng bởi khung cảnh bình mình ở bức hình thứ hai, điều này tiết lộ rằng tuần này, bạn sẽ được bình an và có được sự cân bằng cuộc sống đáng ngạc nhiên. Lựa chọn này cho thấy trong tuần mới bạn sẽ làm việc rất năng suất, nhiệt huyết và dữ dội. Bạn như được tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào để bạn dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Đây cũng sẽ là thời điểm thích hợp cho bạn suy nghĩ về kế hoạch dài hạn của mình cũng như các bước đi để bạn đạt được mục tiêu của bản thân trong thời gian tới.

Còn khi bạn nghỉ ngơi, hãy thoải mái thư giãn và không để bản thân vướng bận bởi bất cứ điều gì. Cuối cùng hãy dùng nguồn năng lượng dồi dào của bản thân cho những việc xứng đáng, khả thi; tránh để chúng tiêu hao một cách lãng phí. Chúc bạn may mắn!


Nếu tiềm thức của bạn thấy ấn tượng với khung cảnh bình minh của bức hình thứ ba, điều này tiết lộ rằng trong tuần này, vài khủng hoảng sẽ đến. Bạn có lẽ phải đối mặt và giải quyết một vấn đề khó khăn nào đó. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn xấu, bởi vì vấn đề này đã bao trùm lấy bạn như một "đám mây u ám" bấy lâu nay, và đòi hỏi quá nhiều sự tập trung của bạn cho nó. Bằng cách giải quyết triệt để khó khăn này, bạn sẽ có được sức mạnh và đủ tự tin để "giải thoát" cho chính mình, tìm lại tự do và sự thanh thản.

Để tránh gặp lại những điều tương tự như vậy trong tương lai, hãy cố gắng tĩnh tâm, bỏ qua những lời bàn tán, khiêu khích về thiết lập mục tiêu cho riêng mình. Để bắt đầu, hãy lập kế hoạch trước khi hành động và đặt cho mình không quá nhiều mục tiêu phải hoàn thành để bản thân không cảm thấy sợ hãi và quá tải. Chúc bạn thành công!


Nếu trực giác của bạn bị cuốn hút bởi khung cảnh ở bức hình thứ tư, điều này tiết lộ rằng bạn sẽ tràn đầy năng lượng trong gần như cả tuần này. Những người khác sẽ thấy rằng quanh bạn dường như đang tỏa ra hào quang của hạnh phúc và sức sống như được lan toả từ bên trong con người bạn. Bạn có thể dễ dàng làm những gì đã từng là khó khăn với chính mình trước đó. Tất cả những điều này sẽ có thể thực hiện được vì bạn đã biết chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình đúng cách hơn.

Sự cởi mở, dũng cảm, dám thử thách đáng ngạc nhiên của bạn sẽ mở ra cơ hội phát triển mới trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hãy sử dụng khoảng thời gian này để đạt được các mục tiêu hàng đầu của mình. Chúc bạn may mắn! 

Vân Lavie

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets