TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn sẽ lấy người như thế nào?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Nếu tổ chức đám cưới, bạn sẽ chọn nhà thờ nào dưới đây?

ban-se-lay-nguoi-nhu-nao

Người bạn lấy làm chồng/vợ có sự quen biết, tương tác với bạn trong một khoảng thời gian dài, trước khi hai người nảy sinh tình cảm và đến bên nhau. Họ không phải bạn học, đồng nghiệp của bạn. Hai người có thể làm bạn bè, quen biết nhau qua vòng tròn xã hội. Dần dần, sau thời gian hiểu biết đối phương, bạn và đối tác cảm thấy hợp nhau, rồi "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Đối phương là người hiểu chuyện, không quá xuất chúng, nhưng mang lại cho bạn cảm giác an toàn, thoải mái và thân thuộc, tựa như "nhà" vậy.


Người bạn lấy là một nhân vật tương đối lãng mạn, mang ngoại hình hoặc hình tượng của một chàng hoàng tử quyến rũ, hoặc một cô tiểu thư đài các mỹ miều. Bạn và họ có thể gặp nhau trong một chuyến đi dã ngoại, du lịch do công ty bạn tổ chức, hay khi bạn đi nghỉ cùng bạn bè. Nói chung, hoàn cảnh hai người gặp nhau khá ngẫu nhiên, tình cờ và mang tính định mệnh như những bộ phim tình cảm ngôn tình.


Người bạn lấy sẽ là người mà bạn tình cờ gặp gỡ trên một con đường quen thuộc bạn đi lại hàng ngày. Họ có thể là một người lạ bạn vô tình "va phải" khi đang đi xe buýt đi làm, hay khi bạn đang đi ra cửa hàng tiện lợi bạn thường xuyên ghé qua để mua đồ. Đối tượng là người thân thiện, vui vẻ và nhiệt tình.


Người bạn lấy sẽ là người bạn quen biết khi đang đi thư giãn, vui chơi giải trí ở những địa điểm công cộng như công viên, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, quán bar,... Đó là một nhân vật rất nổi bật, khiến bạn phải chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên dù trong đám đông. Bạn và họ có thể trúng tiếng sét ái tình với nhau.

Alexandra V


Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets