TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn mạnh mẽ, yếu đuối

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Bạn thích chú mèo nào dưới đây? Câu trả lời sẽ tiết lộ việc bạn là người yếu đuối hay mạnh mẽ đấy.

Bạn mạnh mẽ hay yếu đuối

Chú mèo A

Rõ ràng bạn là người lúc cần mạnh mẽ sẽ rất mạnh mẽ, cần yếu đuối lại vô cùng yếu đuối. Ví dụ, bình thường bạn thả lỏng bản thân thay vì gồng mình lên để tỏ ra mạnh mẽ. Tuy nhiên, khi rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, khi gặp đối thủ mạnh thì bạn lại được kích thích nhiệt huyết, nội lực, thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chú mèo B

Bạn không phải là người giỏi chịu đựng khó khăn, áp lực. Khi gặp tình huống rắc rối, trở ngại, bạn có xu hướng mất đi bình tĩnh, thậm chí trở nên yếu đuối, muốn trốn chạy thật nhanh. Nếu có chỗ dựa vững chãi, bạn mới thực sự lấy lại được sự tự tin, mạnh mẽ của mình.

Chú mèo C

Bạn thực sự "bất bại" rồi. Dường như kẻ thù của bạn là chính bạn mà thôi, không là ai khác. Bạn không bao giờ thích so sánh mình với bất cứ ai, con người bạn lúc nào cũng tự tin, mạnh mẽ. Chẳng gì có thể làm bạn yếu đuối, tổn thương được.

Chú mèo D

Bạn vô cùng yếu đuối, thậm chí bị cảm xúc chi phối nhiều hơn cả so với lý trí. Tức là, khi bạn có tâm trạng tốt, thì bạn có thể băng băng vượt qua mọi thử thách, nhưng chỉ cần tâm trạng không tốt một chút, bạn sẽ dễ dàng chịu thất bại và phá tan tành những nỗ lực mà mình gây dựng ban đầu, khiến mọi thứ trở nên hỗn độn.

Thùy Linh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets