TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn hiện tại đã trưởng thành?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Đâu là nhân vật hoạt hình yêu thích nhất của bạn trong 4 phương án dưới đây?


A. Gấu Pooh

Bạn thực ra vẫn rất ngây thơ, non trẻ, nhưng lại thường cố tỏ ra là thuần thục, chín chắn. Bạn không muốn bị người khác coi thường là mình trẻ con, ngây ngốc, không biết gì cả. Cho nên, bạn phải gồng mình lên cáng đáng mọi thứ, giả bộ hiểu biết và cư xử trưởng thành hơn so với các bạn đồng trang lứa. Bạn chẳng có hứng thú với những sở thích tầm thường như những đối tượng cùng lứa tuổi, luôn theo đuổi những mục tiêu vĩ mô và cao cả hơn. Tuy nhiên, phải giả bộ già dặn hơn so với lứa tuổi thật, không được sống đúng với những gì mình mong muốn thực sự khiến bạn mệt mỏi, chứ chẳng hạnh phúc chút nào. Hãy là chính mình nhé!

B. Minions

Bạn vẫn còn rất trẻ con, ngây ngô và hồn nhiên. Với bạn, được sống vô tư, không phải suy nghĩ nhiều cho nặng đầu chính là niềm hạnh phúc thuần khiết nhất. Bạn cứ mãi là đứa trẻ thơ trong mắt mọi người, nhưng bạn không hề buồn phiền vì điều đó, cho dù có bị chế nhạo vì thiếu chín chắn và ấu trĩ. Bạn chỉ cần được sống vui vẻ, đơn giản mà thôi.

C. Pikachu

Chắc hẳn bạn thường nghe người khác nói với mình là: "Nói chuyện với bạn thật khó tưởng tượng được bạn bao nhiêu tuổi". Sở dĩ họ nói vậy, bởi vì bạn luôn toát ra một nét chững chạc, trưởng thành về mặt suy nghĩ, tư duy hơn hẳn so với tuổi thực của mình. Bạn rất khôn ngoan, sâu sắc và biết suy nghĩ chu toàn, trước sau. Phải nói rằng, bạn đúng là một ông/bà cụ non đó.

D. SpongeBob (Chú bọt biển tinh nghịch)

Bạn đang phát triển theo đúng với độ tuổi sinh lý của mình, tức là nếu vẫn đang ở độ tuổi trẻ con, thì bạn cũng bộc phát những hành động, suy nghĩ rất non nớt, hồn nhiên đúng như lứa tuổi của mình. Còn nếu đã đến tuổi làm người lớn và ra đời lập nghiệp, bạn cũng sẽ có xu hướng làm và hành xử trưởng thành, có trách nhiệm hơn. Nói chung, bạn là sự cân bằng giữa sự ấu trĩ và chững chạc. Bạn không gồng mình tỏ ra là sâu sắc, từng trải, hay theo đuổi các triết lý vĩ mô, phức tạp, nhưng cũng không đua đòi, xốc nổi tìm kiếm những sở thích bốc đồng, nông nổi.

Alexandra V

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets