TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn đối phó với áp lực thế nào

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Bạn sẽ chọn hình ảnh nào trong số 4 hình dưới đây? Lựa chọn sẽ cho thấy bạn đối mặt với áp lực của cuộc sống theo cách nào đấy.

Bạn đối phó với áp lực thế nào

Nếu bạn chọn hình A

Đứng trước áp lực, giải pháp của bạn là cho mình được vận động. Các hoạt động thể dục thể thao (chạy bộ, bơi lội...) sẽ giúp bạn giảm stress. Bạn sẽ dành thời gian để suy nghĩ một cách thấu đáo xem mình sẽ làm như thế nào nhằm giải quyết những vấn đề khó khăn, khiến bản thân đau đầu. Việc thả lỏng cơ thể giúp bạn xử lý những dao động cảm xúc, giải tỏa căng thẳng dễ dàng hơn.

Nếu bạn chọn hình B

Bạn là một người bao dung. Dù cuộc sống có gặp phải vô số phiền toái, áp lực thì bạn vẫn luôn nhìn nhận tất cả với thái độ bao dung, tinh thần đó cũng sẽ giúp bạn vượt qua được những căng thẳng, mỏi mệt. Trong quan điểm của bạn, thái độ hợp lý, tích cực là cách xử lý mọi vấn đề khó khăn.

Nếu bạn chọn hình C

Bạn là một người vô cùng lạc quan. Đối diện với mọi khó khăn, giải pháp của bạn chính là nở nụ cười tươi tắn, hòa nhã. Cuộc sống hẳn nhiên có biết bao điều mệt mỏi, chán chường, nhưng không gì có thể đánh bại tinh thần vui vẻ, yêu đời của bạn. Những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn hài lòng, hạnh phúc và trân trọng cuộc sống.

Nếu bạn chọn hình D

Bạn là người không giấu được cảm xúc trong lòng mình. Khi vui hay khi buồn, bạn có xu hướng chia sẻ với mọi người. Thế nên, khi đối diện áp lực, giải pháp của bạn luôn luôn là tìm một bờ vai nào đó để tâm tình, để được xoa dịu, thay vì chịu đựng một mình. Đôi khi, bạn còn học cách lảng tránh, trốn né những áp lực, điều này chưa hẳn đã là tốt đâu nhé.

Thùy Linh

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets