TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn có phải là người dễ cáu gắt không?

 GTHN - Lúc thèm đồ ngọt thì bạn sẽ chọn chiếc bánh nào trong số dưới đây. Lựa chọn cho thấy bạn có phải là người hay cáu gắt không.

Bạn có phải là người dễ cáu gắt không

Nếu bạn chọn chiếc bánh A

Mức độ hay cáu kỉnh của bạn lên đến 80%. Bạn rất dễ nổi đóa lên vì những chuyện nhỏ nhặt. Bạn là người nóng nảy, dễ tức giận, dù việc diễn ra chỉ không đúng ý bạn đôi chút mà thôi. Nếu bạn cứ dễ cáu đến vậy thì thật khó để mọi người có thể gần gũi, yêu mến bạn. Cần phải xoa dịu cảm xúc của mình nhé.

Nếu bạn chọn bánh B

Mức độ cáu kỉnh của bạn là 50%. Bạn là người cố chấp, không thích ai nhận xét về mình hoặc chỉ đạo, can thiệp vào cuộc sống của mình, dù đối phương có ý tốt hay không. May mắn là bạn dễ giận nhưng cũng dễ tha thứ và ai chơi thân với bạn sẽ hiểu và không để bụng vì sự chóng giận, chóng quên của bạn.

Nếu bạn chọn bánh C

Mức độ hay cáu kỉnh của bạn là 20%, tức là thấp. Bạn là người chín chắn trong suy nghĩ, không thích quan tâm đến việc không phải của mình. Đối với bạn, sai lầm lớn nhất là thêm thù, bớt bạn vì thế bạn luôn đối xử với mọi người hòa đồng, tử tế. Mọi người luôn nhìn vào bạn như một tấm gương.

Nếu bạn chọn D

Mức độ cáu kỉnh của bạn rất thấp, chỉ là 5% mà thôi. Bạn hiền lành, tốt tính, ít khi mất bình tĩnh. Bạn cho rằng giao tiếp khéo léo là kỹ năng cần thiết trong tương tác xã hội. Trong cuộc sống, do tốt bụng mà đôi khi bạn bị bắt nạt, nhưng về cơ bản bạn cũng có vô số bạn bè tốt, có thể giúp mình.

Thùy Linh (Theo S3)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets