TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Cuộc sống hôn nhân khi về già của bạn thế nào?

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

 GTHN - Hãy nhìn 4 cặp vợ chồng dưới đây, theo bạn cặp nào hạnh phúc nhất? Câu trả lời sẽ cho biết về già cuộc sống hôn nhân của bạn ra sao.

Cuộc sống hôn nhân khi về già của bạn thế nào?

Nếu bạn chọn đôi A: Chỉ số hạnh phúc 90%

Chọn lựa này cho thấy bạn hạnh phúc khi về già: kinh tế ổn định, con cháu hiếu thảo, ngoan ngoãn. Bạn và chồng cũng đều là những người biết quan tâm, chăm sóc cơ thể, vì thế ở tuổi trung niên, hai người vẫn khỏe mạnh, có thể cùng nhau đi du lịch khắp nơi và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp trong những năm cuối đời.

Nếu bạn chọn đôi B: Chỉ số hạnh phúc 70%

Dường như tinh thần trách nhiệm và mong muốn cống hiến của bạn quá mạnh mẽ, dù nghỉ hưu nhưng bạn vẫn không chịu ngồi yên mà vẫn đam mê kiếm tiền, theo đuổi công việc. Không phải là gia đình bạn thiếu thốn mà bạn phải kiếm tiền, đơn giản là gia cảnh của bạn nhiều năm trước không khấm khá, nên bạn sẽ luôn có tâm niệm phải kiếm tiền, kể cả khi về già đi nữa.

Nếu bạn chọn đôi C: Chỉ số hạnh phúc 80%

Khi còn trẻ, bạn có rất nhiều ước mơ. Tuy nhiên thực tế cuộc sống không cho phép bạn thực hiện những giấc mơ đó. Thế nên ở tuổi già, bạn vẫn không ngừng nỗ lực để hoàn thành những giấc mơ mà bạn từng không được theo đuổi. Tuy nhiên chỉ khi biết cách hài lòng với những gì bạn có thì bạn mới biết thế nào là hạnh phúc thực sự mà thôi.

Nếu bạn chọn đôi D: Chỉ số hạnh phúc 100%

Cuộc sống về già của bạn viên mãn: Công danh thành đạt, súc khỏe dồi dào, con cháu đầy đàn. Những năm tháng tuổi trẻ, bạn đã trải qua nhiều khó khăn, vất vả, thế nên tuổi già theo quan niệm của bạn là hưởng thụ, đón nhận những ngày vui vẻ bên nhau.

Thùy Linh (Theo Aboluowang)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets