TIN MỚI NHẤT

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

Bạn có dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên

Chú ý!

Chào mừng bạn đến với Góc Tâm Hồn Nhỏ!

  • Hãy thường xuyên ghé thăm Góc Tâm Hồn Nhỏ để cập nhật nhanh những câu chuyện được sưu tầm trên website sẽ giúp bạn dừng lại, suy nghĩ về những điều xảy ra trong cuộc sống, sống tích cực và tốt đẹp hơn.
  • Bạn có thích bài viết Góc Tâm Hồn Nhỏ không? Nếu thích, hãy thường xuyên ghé thăm website để đón đọc những bài viết mới nhất nhé ♡ ! Chúc các bạn vui vẻ!
  • Vui lòng để lại một comment góp ý.

GTHN -  Khi đang khát, bạn sẽ chọn thức uống nào dưới đây gồm trà sữa trân châu, trà đá, trà chanh/quất và trà hoa quả. Câu trả lời sẽ cho biết cách bạn yêu.

Bạn có dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên

Nếu bạn chọn 1 - trà sữa

Bạn không dễ yêu, nhưng cũng tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cần đối phương đúng là kiểu người bạn thích, là "người trong mộng" bao lâu nay của bạn, bạn sẽ không vì lý do gì mà từ bỏ việc theo đuổi, cho đến khi chinh phục được trái tim người đó.

Nếu bạn chọn 2 - trà đá

Bạn tin vào tình yêu sét đánh, nhưng giả sử có gặp đối tượng mà bạn mê mệt từ cái nhìn đầu tiên đi nữa, bạn vẫn giữ cảm xúc trong lòng và bình tĩnh quan sát, cảm nhận. Chắc chắn bạn sẽ không dễ dàng bị choáng ngợp bởi những cảm xúc bất chợt này. Chỉ khi bạn thấy đối phương xứng đáng để yêu, bạn mới dốc lòng theo đuổi mà thôi.

Nếu bạn chọn 3 - trà chanh/quất

Bạn là người lý trí hơn cảm tính, thế nên bạn không hoàn toàn tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cho rằng tình cảm phải được vun đắp từ từ mới có thể trở thành tình cảm bền vững.

Nếu bạn chọn 4 - trà hoa quả

"Yêu từ cái nhìn đầu tiên" là câu chuyện lãng mạn khiến bạn thích thú, nhưng bạn lại luôn đặt ra cho mình một tiêu chuẩn không hề dễ dàng để yêu ai đó. Vì thế, sẽ rất khó để bạn gặp được người mà mình thích từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu của bạn thường đến từ các mối quan hệ bạn bè, thông qua hiểu biết nhiều năm, chứ không hề là một cuộc tình sét đánh.

Thùy Linh (Theo S3)

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Blogger Widgets